Vải Nhung Mịn Xám Đẹp Giá Rẻ Từ Kita Furniture Những mẫu vải nhung mịn màu xám mang gam màu của làn khói xám trắng hiện đại và tân thời. C...

Vải Nhung Mịn Xám Soft Velvet

Vải Nhung Mịn Xám Soft Velvet

Vải Nhung Mịn Xám Soft Velvet

8 10 99

Vải Nhung Mịn Xám Đẹp Giá Rẻ Từ Kita Furniture

Những mẫu vải nhung mịn màu xám mang gam màu của làn khói xám trắng hiện đại và tân thời. Các gam màu xám có rất nhiều cấp độ, chạy từ gam màu Begie đến gam màu gỗ đậm hay xám lông chuột. Đây là gam màu nội thất rất được ưa chuộng.
Vải Nhung Mịn Xám Soft Velvet có tính ứng dụng cao nên được sử dụng rộng rãi. Mọi người thường dùng nó để bọc ghế sofa hay làm những chiếc rèm cửa ấm cúng và sang trọng. Trong một không gian tone màu trung tính với bộ ghế sofa tone màu hiện đại sẽ đem đến sự hài hòa và đồng bộ.Kita Sofa - Địa chỉ nhập khẩu và mua bán vải nhung sofa, rèm cửa 

Nội thất Kita Sofa hay còn gọi là Kita Furniture là đơn vị chuyên thiết kế nhà ở và thi công nội ngoại thất giá siêu tốt. Kita còn trực tiếp sản xuất và nhập khẩu các mặt hàng nội thất.
Vì trực tiếp nhập khẩu nên Kita có thể cung cấp vải sofavải rèm cửa, vải ốp dán tường số lượng lớn và có thể nhập mẫu độc quyền về cho khách sỉ hoặc lẻ. Kita có hàng ngàn mẫu vải nhung nỉ, vải bố, da thật, giả da công nghiệp, simili, ... thường dùng trong việc sản xuất nội thất. Các mẫu vải sofa nhập khẩu có đủ loại từ vải sofa giá rẻ đến vải sofa cao cấp. 
Bạn muốn mua vải nhungvải nỉvải bố hay các loại chất liệu bọc ghế sofa, làm màn cửa, ốp vách, ...? Kita là công ty nội thất cung cấp vải uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy.
Giá vải nhung 
Giá vải nhung chênh lệch tùy theo loại vải với các khác biệt về cấu trúc sợi, độ bền, nơi nhập khẩu và số lượng đặt mua. Đừng ngại liên hệ Kita để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.
Liên hệ nội thất Kita:
Hotline, zalo: 0938836608 - 0938183383 (Thùy) - 0909506808 (Trang) 
Gmail: kitasky.furniture@gmail.com
Fanpage chính: Kita Furniture Decoration - Tikita's House
Fanpage phụ: Kita Sofa - Kita Furniture
Trụ sở công ty: 16 Trần Bá Giao phường 5 quận Gò Vấp
Website chính: https://kitasofa.com/
DMCA.com Protection Status