Vải nhung màu vàng đất nổi bật và ấm cúng Những mẫu vải nhung vàng đất vẫn mang đến sự nổi bật nhưng nền nã hơn màu vàng óng, vàng chóe. ...

Vải Nhung Màu Vàng Đất Soft Velvet 03

Vải Nhung Màu Vàng Đất Soft Velvet 03

Vải Nhung Màu Vàng Đất Soft Velvet 03

8 10 99

Vải nhung màu vàng đất nổi bật và ấm cúng

Những mẫu vải nhung vàng đất vẫn mang đến sự nổi bật nhưng nền nã hơn màu vàng óng, vàng chóe. Tạo được một không gian ấm cúng cho người sử dụng.

Vải Nhung Màu Vàng Đất Soft Velvet 03 cũng rất được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Cho những ai mệnh Kim và đam mê màu vàng có thể sử dụng để làm rèm cửa hay sofa khiến căn phòng nổi bật vô cùng.

Vải nhung màu vàng cho không gian ấm áp và nổi bật

Kita Sofa - Địa chỉ nhập khẩu và mua bán vải nhung sofa, rèm cửa 

Nội thất Kita Sofa hay còn gọi là Kita Furniture là đơn vị chuyên thiết kế nhà ở và thi công nội ngoại thất giá siêu tốt. Kita còn trực tiếp sản xuất và nhập khẩu các mặt hàng nội thất.
Vì trực tiếp nhập khẩu nên Kita có thể cung cấp vải sofavải rèm cửa, vải ốp dán tường số lượng lớn và có thể nhập mẫu độc quyền về cho khách sỉ hoặc lẻ. Kita có hàng ngàn mẫu vải nhung nỉ, vải bố, da thật, giả da công nghiệp, simili, ... thường dùng trong việc sản xuất nội thất. Các mẫu vải sofa nhập khẩu có đủ loại từ vải sofa giá rẻ đến vải sofa cao cấp. 
Bạn muốn mua vải nhungvải nỉvải bố hay các loại chất liệu bọc ghế sofa, làm màn cửa, ốp vách, ...? Kita là công ty nội thất cung cấp vải uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy.
Giá vải nhung 
Giá vải nhung chênh lệch tùy theo loại vải với các khác biệt về cấu trúc sợi, độ bền, nơi nhập khẩu và số lượng đặt mua. Đừng ngại liên hệ Kita để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.
Liên hệ nội thất Kita:
Hotline, zalo: 0938836608 - 0938183383 (Thùy) - 0909506808 (Trang) 
Gmail: kitasky.furniture@gmail.com
Fanpage chính: Kita Furniture Decoration - Tikita's House
Fanpage phụ: Kita Sofa - Kita Furniture
Trụ sở công ty: 16 Trần Bá Giao phường 5 quận Gò Vấp
Website chính: https://kitasofa.com/

DMCA.com Protection Status