Vải nhung xanh xám đẹp hiện đại tại Kita Sofa Mẫu vải nhung màu xanh xám mang đến sự hiện đại và thanh lịch, là lựa chọn của những ai có ...

Mẫu vải nhung xanh xám Stone Soft Velvet

Mẫu vải nhung xanh xám Stone Soft Velvet

Mẫu vải nhung xanh xám Stone Soft Velvet

8 10 99

Vải nhung xanh xám đẹp hiện đại tại Kita Sofa


Mẫu vải nhung màu xanh xám mang đến sự hiện đại và thanh lịch, là lựa chọn của những ai có tính cách trầm và thích sự nhẹ nhàng, không quá nổi bật.
Mẫu vải nhung xanh xám Stone Soft Velvet với chất liệu nhung mềm mịn và êm ái rất thích hợp để bọc ghế sofa hay làm màn cửa, mang đến sự thoáng mát và thể hiện cá tính của gia chủ.

Mẫu vải nhung xanh xám hiện đại Stone Soft Velvet


Kita Sofa - Địa chỉ nhập khẩu và mua bán vải nhung sofa, rèm cửa 

Nội thất Kita Sofa hay còn gọi là Kita Furniture là đơn vị chuyên thiết kế nhà ở và thi công nội ngoại thất giá siêu tốt. Kita còn trực tiếp sản xuất và nhập khẩu các mặt hàng nội thất.
Vì trực tiếp nhập khẩu nên Kita có thể cung cấp vải sofavải rèm cửa, vải ốp dán tường số lượng lớn và có thể nhập mẫu độc quyền về cho khách sỉ hoặc lẻ. Kita có hàng ngàn mẫu vải nhung nỉ, vải bố, da thật, giả da công nghiệp, simili, ... thường dùng trong việc sản xuất nội thất. 
Bạn muốn mua vải nhungvải bố hay các loại chất liệu bọc ghế sofa, làm màn cửa, ốp vách, ...? Kita là công ty nội thất cung cấp vải uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy.
Giá vải nhung 
Giá vải nhung chênh lệch tùy theo loại vải với các khác biệt về cấu trúc sợi, độ bền, nơi nhập khẩu và số lượng đặt mua. Đừng ngại liên hệ Kita để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.
Liên hệ nội thất Kita:
Hotline, zalo: 0938836608 - 0919948839 (Thùy) - 0909506808 (Trang) 
Gmail: kitasky.furniture@gmail.com
Fanpage chính: Kita Furniture Decoration - Tikita's House
Fanpage phụ: Kita Sofa - Kita Furniture
Trụ sở công ty: 16 Trần Bá Giao phường 5 quận Gò Vấp
Website chính: https://kitasofa.com/

DMCA.com Protection Status